So sánh sản phẩm

Bật mí kiểu đan sáng tạo dành cho ghế cafe giả mây

So sánh với những dòng sản phẩm khác, ghế cafe giả mây mang nhiều kiểu dáng hơn. Nhờ sự phối hợp xuất sắc giữa màu sắc của sợi mây nhựa, sự sáng tạo của các nhà thiết kế, và những ngón tay tài hoa của người thợ đã tạo ra rất nhiều các kiểu bàn ghế nhựa giả mây đẹp mắt.
Chúng tôi không nói đến một kiểu đan quá khó khăn mà chỉ là một cách đan trông có vẻ thân thuộc nhưng lại cần kĩ thuật, sự cẩn trọng của người nghệ nhân đan.

Bật mí kiểu đan sáng tạo dành cho ghế cafe giả mây tại Minh

Mẫu ghế cafe giả mây trong đoạn clip không được phủ mây nhựa kín hết khung ghế, mà chỉ tạo hình ở phần dựa lưng và mê ngồi ghế. Đây là những nơi quan trọng của ghế.
Cách đan thì giống như đan nong mốt nhưng các bề mặt dây lại tạo ra những khoảng trống hình vuông xen kẽ. Ngoài việc dây mây nhựa cực kì dẻo dai thì với kiểu đan thưa như kiểu ghế này càng cần chặt tay trong từng đường đan. Người nghệ nhân đan cũng không được tiết kiễm dùng lại các đoạn dây ngắn mà phải là 1 đoạn dài xuyên suốt mỗi bước đan.

Bật mí kiểu đan sáng tạo dành cho ghế cafe giả mây tại Minh

Bật mí kiểu đan sáng tạo dành cho ghế cafe giả mây tại Minh

Chúng tôi chỉ sử dụng 2 bước đan đơn giản trên mẫu ghế cafe giả mây này, đan giăng và đan tạo hình. Dù vậy để có được thẩm mỹ cao, người thợ phải chăm chút trong từng đường đan, tạo hình đều đặn giữa các đường đan.
Chiếc ghế cafe giả mây sau khi hoàn chỉnh sở hữu vẻ lịch lãm, mẫu mã độc đáo gây ấn tượng với bất kì ánh nhìn nào.
Nội thất Minh Thy chúng tôi tự tin có đội ngũ nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm, luôn cố gắng mang đến cho các bạn những mẫu sản phẩm ghế cafe giả mây tốt nhất.
0899522099

Hỗ trợ tuyến