Nếu có dịp đi đến Khu Dân Cư Him Lam Phú Đông ( tại đường Trần Thị Vững, P. An Bình, TT Dĩ An, Bình Dương), bạn sẽ khó mà bỏ qua được quán Cafe Lâu Đài Phố được thiết kế kiểu kiến trúc phương Tây. Khi đã đi qua cánh cổng nhỏ, Cafe Lâu Đài Phố  sẽ khiến bạn không khỏi ngạc nhiên bởi một không gian mênh mông với bàn ghế, cây cối, thác nước, hoa .

Mỗi không gian ở đây lại cho khách một cảm giác khác nhau: khu vực dưới mái hiên được bố trí bởi những chậu hoa kiểng treo trên cao và đặt trên bàn.

Khu vực ngoài trời trên lầu được bố trí bởi các dãy bàn và ghế gỗ nằm xung quanh .

Tường gạch ở quán được lát bằng những viên đá cuội lớn, tạo cho khách cảm giác như đang ở trong một tòa lâu đài thu nhỏ. Đa dạng nhất phải nói đến là loại bàn ghế, từ các bộ sa lông đủ màu, các bộ ghế gỗ với các màu trắng, xanh, … đến các loại bàn ghế sắt được lót đệm.

Ngoài ra quán còn có khu vực phòng lạnh, bên trong là các dãy bàn với ghế salông hoa văn đủ màu sắc.

 

Bàn ghế sắt
noithatminhthy

noithatminhthy1 noithatminhthy2 noithatminhthy3 noithatminhthy4 noithatminhthy5

noithatminhthy6 noithatminhthy7 noithatminhthy8 noithatminhthy9 noithatminhthy10 noithatminhthy11 noithatminhthy12 noithatminhthy13 noithatminhthy14 noithatminhthy15 noithatminhthy16 noithatminhthy17 noithatminhthy18 noithatminhthy19 noithatminhthy20 noithatminhthy21 noithatminhthy22 noithatminhthy23 noithatminhthy24 noithatminhthy25 noithatminhthy26 noithatminhthy27 noithatminhthy28 noithatminhthy29 noithatminhthy30 noithatminhthy31 noithatminhthy32 noithatminhthy33

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
Call Now Button