Hoàn thiện mẫu ghế hồ bơi vải lưới textilene khung inox
So sánh sản phẩm

Hoàn thiện mẫu ghế hồ bơi vải lưới textilene khung inox

Nội thất Minh Thy là công ty chuyên cung cấp sản phẩm ghế hồ bơi vải lưới textilene cao cấp cho các khách sạn, resorts ven biển tại TP. Hồ Chí Minh, Phú Quốc, Đà Nẵng, Hội An, Nghệ An, Vũng Tàu…. Giường nằm bãi biển vải textilene làm bằng khung inox có khả năng chống chịu nắng mưa, là sản phẩm tốt nhất cho khu vực có điều kiện khắc nghiệt.
Cân nhắc chất liệu giường nằm hồ bơi bền tốt, giá cả hợp lý để bài trí ngoài trời hoặc ven biển là nỗi đau đầu của các nhà đầu tư khách sạn, resorts. Và Nội thất Minh Thy chúng tôi đã sản xuất được chiếc ghế hồ bơi vải lưới textilene khung inox hoàn mĩ đáp ứng được tất cả những yêu cầu về thẩm mỹ của chủ resorts, bên cạnh đó còn giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí thay mới trong thời gian dài.

1. Ưu điểm của ghế hồ bơi vải lưới textilene khung inox là gì?

Inox 304 là chất liệu được sử dụng trong đa phần mọi ngành sản xuất vật dụng nhờ tính chất kim loại rắn chắc, bền bỉ. Chúng còn có khả năng chống ăn mòn cho dù điều kiện sử dụng khắc nghiệt. Vì thế Inox 304 không hề bị gỉ như chất liệu sắt.
Vải textilene có khả năng chống thấm nhờ các sợi Polyester được bao phủ một lớp nhựa PVC bên ngoài. Các sợi vải textilene có cấu trúc chặt chẽ cho độ bền cao, khả năng đàn hồi tốt, êm ái, nhưng vẫn thoải mái trong điều kiện thời tiết oi nóng ở Việt Nam.
Vì tạo ra từ hai nguyên liệu tuyệt vời này mà giường nằm bãi biển của Công ty Nội thất Minh Thy đáng giá là vật dụng tuyệt vời cho giới thượng lưu.
Và ghế hồ bơi vải lưới textilene khung inox cho dù sử dụng ở môi trường ngập nước vẫn đảm bảo chất lượng và độ bền.
GHẾ HỒ BƠI VẢI LƯỚI TEXTILENE

Khung GHẾ HỒ BƠI VẢI LƯỚI TEXTILENE


GHẾ HỒ BƠI VẢI LƯỚI TEXTILENE

2. Sản xuất ghế hồ bơi vải lưới textilene khung inox tại xưởng Minh Thy Furniture

2.1. Chọn nguồn vật liệu tốt cho ghế hồ bơi vải lưới

Để tạo thành sản phẩm ghế hồ bơi vải lưới chất lượng phải đảm bảo từ khâu đầu tiên là tuyển chọn nguồn nguyên liệu.
Tùy theo hàm lượng thành phần mà inox có nhiều loại khác nhau nhưng Nội thất Minh Thy chỉ dùng inox 304, loại inox phổ biến và quen thuộc nhất với người tiêu dùng để sản xuất các sản phẩm giường nằm hồ bơi bền bỉ mà không khiến giá tăng lên quá cao.
Vải lưới textilene thường là nguồn hàng nhập khẩu vì hiện tại các công ty ở Việt Nam vẫn chưa thể đáp ứng được điều kiện để sản xuất chúng.

2.2. Các điều kiện khi sản xuất ghế hồ bơi vải lưới textilene khung inox MT4A67

Yêu cầu khi gia công khung ghế hồ bơi: Các mối ghép được hàn kín. Bề mặt khung được làm mịn thẩm mỹ.
Chỉ tiêu cần đạt khi sơn tĩnh điện tại xưởng Minh Thy: Bề mặt sơn mịn, che kín toàn bộ khung, mỗi milimet, không để lỗi bất kì vị trí nào.
Tiêu chuẩn khi ráp vải lưới textilene: Tấm vải lưới được may viền các cạnh. Đường chỉ đều thẳng. Khoảng cách các điểm gắn lưới không được cách quá xa để cho khả năng chịu lực tác động lâu dài nhất.
Yêu cầu về nút chân: Nút chân được gắn chặt vào chân ghế. Cấu tạo từ nhựa cứng đảm bảo về độ cứng, chắc, ít bị làm mòn khi bị xê dịch.
Một chiếc ghế hồ bơi vải lưới textilene khung inox đạt tiêu chuẩn có nghĩa là tất cả mọi bước sản xuất đều được hoàn thiện một cách đảm bảo nhất.
GHẾ HỒ BƠI VẢI LƯỚI TEXTILENE

SƠN TĨNH ĐIỆN GHẾ HỒ BƠI VẢI LƯỚI TEXTILENE

 
GHẾ HỒ BƠI VẢI LƯỚI TEXTILENE
GHẾ HỒ BƠI VẢI LƯỚI TEXTILENE
 
GHẾ HỒ BƠI VẢI LƯỚI TEXTILENE
 

2.3. Kiểm tra thành phẩm, dán tem bảo hành đóng gói

Đây là các công đoạn cuối cùng tại xưởng sản xuất Minh Thy Furniture.
Việc thử nghiệm thành phẩm sẽ giúp đảm bảo sản phẩm đủ tiêu chuẩn trước khi đưa đến cho khách hàng.
Sản phẩm ghế hồ bơi vải lưới textilene do Công ty Nội thất Minh Thy cung cấp không những có thẫm mỹ mà chúng còn đạt được tiêu chuẩn chất lượng cao cấp.
Nếu bạn đang muốn đầu tư giường hồ bơi vải lưới textilene cho khách sạn, resorts của mình, hãy liên hệ ngay với Nội thất Minh Thy chúng tôi nhé.
GHẾ HỒ BƠI VẢI LƯỚI TEXTILENE
0899522099

Hỗ trợ tuyến