So sánh sản phẩm

Khi sản phẩm bàn ghế gỗ kết hợp với vật liệu giả mây

Công ty Nội thất Minh Thy thường xuất hiện với các mẫu vật dụng bàn ghế giả mây với khung là kim loại, hiếm khi kết hợp với vật liệu gỗ. Cho dù thế thì theo nhu cầu của nhiều khách hàng chúng tôi cũng dựa trên mẫu riêng của họ, chúng tôi đã tạo ra các mẫu bàn ghế gỗ tinh tế.

Khi sản phẩm bàn ghế gỗ kết hợp với vật liệu giả mây

Đối với những nghệ nhân đan thủ công, bất kể vật liệu khung là gì chỉ cần có kết cấu chắc chắn họ sẽ tự tạo ra những mẫu đan riêng từ các dây mây nhựa riêng lẻ. Dù bằng vật liệu nhựa tổng hợp hay mây tự nhiên đều cần đến sự chuyên nghiệp của người nghệ nhân. Bề mặt đan không chỉ cần đạt tính thẩm mỹ mà phải căng chắc. sợi mây nhựa nhờ các kiểu đan mà gắn kết lại với nhau, không rời rạc mà phải y hệt một bề mặt liền mạch, như vậy mới có thể tuổi thọ cao được.
Các đường đan dọc ghế, người nghệ nhân của chúng tôi đi dây khá thận trọng, với các khoảng cách cân đối vì chúng là những đường đan chính làm chỗ dựa để tiếp tục đan các đường tạo hình. Những đường chính có căng có chắc thì bước tiếp theo mới nhờ vào đó mà chuẩn được.
Với kiểu đan nong một thông dụng, người thợ thực hiện quá trình đan dây khá mượt, thoải mái và không hề vướng phải bất kì sai sót nào.
Các đường đan đã được làm xong trông rất đẹp mắt với màu sắc thu hút. Bạn sẽ hoàn toàn bị chinh phục bởi vẻ đẹp duyên dáng truyền thống của mẫu bàn ghế gỗ này, tuy là kiểu dáng của chúng không cầu kì gì nhiều.

Khi sản phẩm bàn ghế gỗ kết hợp với vật liệu giả mây

Hãy đến với Nội thất Minh Thy, chúng tôi sẽ giúp bạn có được những mẫu bàn ghế gỗ từ chất liệu nhựa giả mây hài hòa với sở thích và có chất lượng tốt nhất.
0899522099

Hỗ trợ tuyến