So sánh sản phẩm

Làm sao để có mẫu ghế sắt lưới hoàn hảo

Ghế sắt lưới trong thời điểm hiện tại đang được khá nhiều khách hàng chọn để trang trí cho quán cafe của mình, đặc biệt là các quán cafe sân vườn. Vậy các bạn có biết để sản xuất ra một chiếc ghế sắt lưới xinh đẹp như trên hình mẫu thì cần những yếu tố nào không?
Cùng Công ty Minh Thy chúng tôi nhìn xem làm sao để phù phép ra được mẫu ghế sắt lưới xuất sắc nhé.

- Chất lượng khung sắt tốt

Nhập các ống sắt nguyên chất được cung cấp từ các đơn vị đáng tin cậy, không trộn lẫn tạp chất hoặc ẩn chứa rủi ro gỉ sét nhanh chóng do sắt nguyên liệu để sản xuất khung không sạch.

- Sự chuẩn xác trong gia công

Đo đạc, cắt, uốn cong, hàn nối các đoạn sắt tạo hình mẫu ghế phù hợp. Trong quá trình này, người thợ cơ khí phải đảm bảo làm chuẩn xác từng li từng tí, không được sơ sài mà làm mất đi vẻ cân đối của ghế sắt lưới.
Với mẫu này quan trọng là phần sắt lưới được cắt ra hàn dính vào mê ngồi và lưng ghế. Chấm bon cẩn thận tại nhiều điểm khác nhau. Giúp cho phần sắt lưới trông liền mạch với khung sườn, người thợ dùng máy mài xóa đi đi các phần dư thừa và lồi lõm của mối hàn.
Cẩn thận là tính cách nhất định cần phải có của một người thợ cơ khí.

- Quy trình sơn tĩnh điện hoàn thiện

Khung ghế hoàn thiện chuyển vào các bể hóa chất: xử lý sạch dầu mỡ, bụi, vụn sắt, gỉ sét,… Trong đó còn có dung dịch định hình, bể photphat giúp bề mặt khung dễ bám sơn hơn. Và đặc biệt phải dùng máy xịt khí nén tẩy sạch bề mặt sản phẩm xuyên suốt quá trình này. Toàn bộ quy trình này vô cùng trọng yếu nếu muốn có bề mặt sơn đạt chất lượng tốt nhất.
Sau khi khung khô hoàn toàn mới được chuyển qua phun sơn tĩnh điện. Người thợ sơn phải soi kĩ sản phẩm, phun sơn lần lượt các phần, từ trước ra sau. Đảm bảo sau khi được sấy khô, màu sắc đồng đều, che kín toàn bộ ghế sắt lưới.

- Nút chân bền chắc

Trong quá trình sử dụng chân ghế luôn bị di chuyển rất nhiều. Nút chân ghế cần dùng các loại cứng cáp mới có thể bền lâu được.
Một sản phẩm được làm ra không chỉ là sự cố gắng của riêng một cá nhân nào, mà là kết quả của một quy trình sản xuất khép kín. Có đội ngũ thợ lành nghề, sản phẩm hoàn thiện được rà soát kĩ lưỡng trước khi chuyển đến từng khách hàng.

Làm sao để có mẫu ghế sắt lưới hoàn hảo

Làm sao để có mẫu ghế sắt lưới hoàn hảo

Làm sao để có mẫu ghế sắt lưới hoàn hảo

Làm sao để có mẫu ghế sắt lưới hoàn hảo

Nếu bạn cũng muốn có được bộ ghế sắt lưới cao cấp như vậy thì hãy liên hệ ngay với Nội thất Minh Thy chúng tôi.
0899522099

Hỗ trợ tuyến