So sánh sản phẩm

Làm sao để ghế sắt cafe sân vườn đạt tuổi thọ cao?

Ghế sắt cafe sân vườn với kiểu dáng duyên dáng mang đầy tính nghệ thuật đã gây ấn tượng với người tiêu dùng trên khắp thế giới trong cả trăm năm nay. Cứng cáp trong thiết kế tuy nhiên lại yếu thế trong việc duy trì sự bền bỉ trong vài năm vì dễ bị gỉ sét. Vậy làm sao để cho ra ghế sắt cafe sân vườn bền bỉ hơn? Cùng đọc bài viết và video bên dưới nhé.

Sự nổi tiếng của ghế sắt cafe sân vườn

Không biết chính xác từ lúc nào ghế sắt nghệ thuật đã xuất hiện trong đời sống hằng ngày của nhiều người. Quen thuộc nhất bạn có thể nhìn thấy chúng ở các góc phổ cổ kính Phương Tây, các biệt thự có phong cách kiến trúc cổ điển. Vẻ đẹp của bàn ghế sắt đơn giản nhưng mang đậm chất cổ điển bởi những hình ảnh lấy từ thiên nhiên duyên dáng. So với kiểu ghế nỉ hoặc tre gỗ tự nhiên, sắt không bị ẩm ướt, chỉ cần lấy khăn khô lau qua là đã có thể dùng tức thời. Với đặc điểm có thể trang trí ngoài trời cùng mẫu mã gọn nhẹ đã giúp ghế sắt nghệ thuật phủ sóng rộng khắp trên khắp thị trường hàng trang trí nội thất.

Phương pháp để ghế sắt cafe đạt tuổi thọ cao khi sử dụng ngoài trời

Lựa chọn nguyên vật liệu

Vật liệu sắt được lựa chọn kĩ càng. Lựa chọn các đơn vị uy tín để tránh việc nhập về các loại sắt kém chất lượng vì tạp chất, không sạch, cho nên dễ bị gỉ sét từ bên trong.

Gia công tạo hình sản phẩm

Các ống sắt được cắt thành những đoạn nhỏ và hàn nối lại với nhau theo bản vẽ sản phẩm. Ban đầu người thợ chỉ chấm bon để nối các thanh sắt lại với nhau. Đến khi ra hình mẫu bàn ghế sắt mới bắt đầu hàn kín các mối hàn. Việc hàn kín sẽ không để nước thấm vào bên trong các ống khung, cùng là giúp kết cấu ghế sắt trở nên bền chắc lên.
Các điểm hàn thường không mượt mà và khá sắc, cho nên để đảm bảo tính thẩm mỹ, chúng thường được mài nhẵn.

Gia công tạo hình sản phẩm

Quy trình sơn tĩnh điện

Xử lý khung qua các bể hóa chất

Bước đầu tiên của quy trình sơn tĩnh điện là nhúng khung ghế vào các bể hóa chất để làm sạch các vệt gỉ sét xuất hiện trong lúc lưu kho hoặc dầu mỡ trong quá trình cắt hàn. Đây là một trong các giai đoạn quan trọng để khung sắt trở về như lúc đầu, không chịu ảnh hưởng của bất kì ngoại chất nào. Để nếu tạo lớp bảo vệ bề mặt khung tốt sẽ khắc phục được quá trình ăn mòn kim loại một cách tối ưu trong một thời gian dài.

Xử lý khung qua các bể hóa chất

Phun sơn tĩnh điện

Đội ngũ thợ sẽ lau sạch sẽ bề mặt khung ghế sau khi nhúng hoá chất, và phơi khô khung trước khi đưa qua phun sơn tĩnh điện.
Khung ghế được móc lên dây chuyền, lần lượt được chuyển lên để người thợ dùng súng sơn phun kín bề mặt, cho dù là các góc khuất.
Khác với các loại sơn thông thường, sơn tĩnh điện là dạng sơn khô. Bột sơn từ súng sơn phun ra bám chặt vào bề mặt khung mang điện tích trái dấu với bề mặt khung. Tạo thành lớp sơn mỏng mịn nhưng bám chắc hơn các loại sơn thông thường. Đồng thời sơn tĩnh điện cho bề mặt đẹp mắt, khó bị trầy xước với các va chạm nhẹ. Đây là lớp bảo vệ chắc chắn cho sắt để loại bỏ các tác nhân ăn mòn bên ngoài.

Phun sơn tĩnh điện

Sấy khô

Để lớp sơn tĩnh điện khô đều, lên màu chuẩn xác và bóng mịn cần được xử lý sấy khô.
Quy trình sơn tĩnh điện được làm đúng tiêu chuẩn sẽ giúp thời gian sử dụng của ghế sắt mỹ nghệ thêm rất nhiều năm.

bàn ghế sắt cafe sân vườn

Công ty Minh Thy chúng tôi có hệ thống sơn tĩnh điện ngay trong xưởng sản xuất của mình. Tiết giảm chi phí thuê ngoài, đảm bảo giá bán cạnh tranh với sản phẩm có chất lượng tuyệt hảo.
0899522099

Hỗ trợ tuyến