Lý giải những thắc mắc trong sản xuất ghế ban công giả mây
So sánh sản phẩm

Lý giải những thắc mắc trong sản xuất ghế ban công giả mây

Bất kể công việc nào cũng có những đòi hỏi và khó khăn riêng. Sản xuất ghế ban công nhựa giả mây cũng vậy, Công ty Minh Thy cũng đã nâng cấp rất nhiều trong suốt thời kì hoạt động để có thể sản xuất ra những mẫu ngoại thất chất lượng tốt.
Một chiếc ghế ban công nhựa giả mây bên cạnh bề ngoài đẹp mắt chúng còn phải đạt các tiêu chuẩn về chất liệu, các đường đan phải chắc tay, chỉnh chu hoàn mỹ.

Thợ đan thủ công nên có kinh nghiệm dày dặn

Từng mũi đan không chắc tay, không đều thì ghế nhựa giả mây sẽ bị xấu đi, chưa kể đến độ bền của sản phẩm bị hạ thấp một cách đáng kể.
Chúng tôi luôn mong muốn tìm đến nhiều cách đan nhựa giả mây khác nhau nhằm nâng cao chất lượng và đa dạng hơn về kiểu dáng sản phẩm.
Huấn luyện đội ngũ nghệ nhân chuyên nghiệp đảm bảo các chỉ tiêu kĩ thuật được làm đúng cách.

Thời gian sản xuất dài

Tất cả đơn hàng đặt sản xuất mới kể cả một sản phẩm, chúng tôi luôn thông báo với khách nhận hàng sau 15 ngày trở lên.
Đừng nghĩ chúng tôi chậm chạp hay phân biệt không muốn sản xuất cho khách lẻ.
Tạo ra sản phẩm ghế ban công nhựa giả mây cần chuyển qua rất nhiều bước khác nhau: sản xuất khung sườn, xử lý làm sạch khung, sơn tĩnh điện, sấy khô, đan sợi nhựa giả mây, đóng nút chân, kiểm tra, đóng gói.
Và mỗi ngày chúng tôi muốn nhận rất nhiều đơn hàng khác nhau. Không ngừng còn có những đơn hàng lớn số lượng gần cả ngàn bàn ghế đan mây thủ công.
Đối với Minh Thy Furniture, mỗi khách hàng đều được tôn trọng giống như nhau.
Dù bạn mua một chiếc ghế mây nhựa hay số lượng lớn thì làm xong một bước, chúng cũng cần được tập hợp lại để đưa sang công đoạn tiếp theo sao cho hợp lý nhất.

Sản phẩm đan thủ công không thể y chang hình mẫu hoặc giống nhau 100%

Nếu các sản phẩm công nghiệp được đóng ra hoàn toàn từ dây chuyền sản xuất hàng loạt chúng tôi có thể đảm bảo với bạn bàn ghế nhựa giả mây 100% giống nhau.
Toàn bộ sản phẩm bàn ghế đan mây đan tay đều cần sự cẩn thận, khéo léo của thợ đan. Nếu đã không từ máy móc làm ra thì khó có thể giống 100%.
Điều Minh Thy Furniture có thể đảm bảo với bạn đó chính là các mối hàn, các đường đan đúng kĩ thuật 100%.
Và bạn đừng nghĩ sản phẩm trên mạng có thể giống hình mẫu 100%. Xem qua màn ảnh thôi là nó đã có sự khác biệt về màu sắc qua chất lượng máy ảnh. Đặt lệch một chút góc chụp hình dáng sản phẩm cũng đã không được chính xác.
Vì thế đối với việc mua ghế ban công nhựa giả mây, nếu lo ngại bạn nên chọn sản phẩm có sẵn tại Showroom, xưởng sản xuất, hoặc chịu sản phẩm chỉ giống được khoảng 90-95% về màu sắc và kiểu dáng so với trên hình mẫu.
Công ty Minh Thy chúng tôi nắm rõ những khó khăn trong nghề sản xuất ngành thủ công. Trong suốt hơn 10 năm hoạt động của mình chúng tôi luôn cố gắng đổi mới quy trình sản xuất để sản phẩm của mình đảm bảo chất lượng tốt nhất.


 
Hàn Định Hình Ghế Cafe Nhựa Giả Mây MT2A229
Hàn Định Hình Ghế Cafe Nhựa Giả Mây MT2A229
Vệ Sinh Ghế Cafe Nhựa Giả Mây MT2A229
Vệ Sinh Ghế Cafe Nhựa Giả Mây MT2A229
Sơn Tĩnh Điện Ghế Cafe Nhựa Giả Mây MT2A229
Sơn Tĩnh Điện Ghế Cafe Nhựa Giả Mây MT2A229
BÀN GHẾ NHỰA GIẢ MÂY MT2A229
BÀN GHẾ NHỰA GIẢ MÂY MT2A229
 
 
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua các thông tin sau:
- Xưởng: 2C2 Xuân Thới Sơn 12, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh
- CSKH: 19006937
0899522099

Hỗ trợ tuyến