So sánh sản phẩm

Quy trình sản xuất ghế hồ bơi mây nhựa khung nhôm

Quy trình sản xuất ghế hồ bơi khung nhôm tại xưởng Nội thất Minh Thy
Ghế hồ bơi khung nhôm đan dây nhựa giả mây được khách hàng chú ý bởi giá cả hợp lý cùng khả năng thích nghi tốt của chúng với các môi trường khác nhau. Vì thế để làm ra một chiếc ghế hồ bơi khung nhôm cần đi qua những công đoạn như thế nào, hãy cùng Minh Thy xem qua video dưới đây nhé.

Xưởng sản xuất của Nội thất Minh Thy

Nội thất Minh Thy là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất nhựa giả mây. Tự sản xuất sản phẩm chính hãng ngay tại xưởng, trực tiếp cung cấp cho khách hàng nên có giá thành tốt, chế độ bảo hành nhanh chóng, được khách hàng dự án rất tin tưởng.
Từ năm 2016, Minh Thy nâng tầm sản xuất bằng việc nới rộng diện tích xưởng. Đầu tư hệ thống sơn tĩnh điện gồm có các bể hóa chất xử lý kim loại, dây chuyền phun sơn lẫn lò sấy ngay bên trong xưởng của mình. Vì thế mà tiết kiệm chi phí thuê ngoài và tạo thành quy trình sản xuất hoàn toàn khép kín.

Trình tự sản xuất ghế hồ bơi khung nhôm đan sợi nhựa giả mây

Sản xuất khung ghế hồ bơi tại xưởng cơ khí

Vì tính chất của nhôm là khá mềm dẻo nên để sản xuất một chiếc ghế khung nhôm vững chãi cần đảm bảo từ giai đoạn chuẩn bị nguyên liệu, các ống khung dày ít nhất 1.2mm. Bộ khung được thiết kế đầy đặn hơn để chịu được khối lượng lớn trong lúc sử dụng.
Các ống nhôm được cắt ngắn, uốn cong, hàn nối với nhau tạo thành một kết cấu liền mạch. Các mối nối được tỉ mỉ hàn kín và mài nhẵn, loại bỏ các cạnh sắc có thể gây nguy hiểm cho người dùng.

Sản xuất khung ghế hồ bơi tại xưởng cơ khí

Sản xuất khung ghế hồ bơi tại xưởng cơ khí

Sơn tĩnh điện cho khung ghế hồ bơi

Để lớp sơn tĩnh điện trở nên hoàn hảo hơn, khung nhôm được tẩy sạch bằng các bể hóa chất. Kế tiếp chúng mới được đưa đến nơi phun sơn. Bộ khung được treo lên và phun sơn lên từng góc cạnh.
Điểm khác biệt so với các loại sơn khác, sơn tĩnh điện sau khi được phun xong sẽ được chuyển vào buồng sấy khô. Phân đoạn này sẽ làm cho sơn đều đặn, bám chắc hơn vào bề mặt khung. Làm thành lớp bảo vệ cũng như tăng thẩm mỹ cho khung nhờ chất sơn mượt mà.

Sơn tĩnh điện cho khung ghế hồ bơi

Đan tạo hình cho ghế hồ bơi khung nhôm

Mẫu giường nằm dùng dây nhựa giả mây dạng tròn, màu socola tạo cảm giác nhẹ nhàng, thân thiện. Sợi mây nhựa dạng tròn có tiết diện nhỏ, cần lượng lớn dây đan để có thể hoàn thiện cho một chiếc ghế hồ bơi. Nhất là diện tích nằm của ghế hồ bơi lớn cho nên khi đan ghế cần người thợ phải kéo chắc tay. Còn không sẽ khiến cho bề mặt đan dây dễ bị thụng khi chịu khối lượng của người ngồi.

Đan tạo hình cho ghế hồ bơi khung nhôm

Nguyên tắc đan dây của Nội thất Minh Thy: Tối ưu số lượng đoạn dây mây nhựa rời, giảm việc lộ ra mối nối. Bởi vì mối nối xuất hiện nhiều sẽ càng giảm khả năng liên kết, giảm tuổi thọ lớp nhựa giả mây đan.

Đan tạo hình cho ghế hồ bơi khung nhôm

Giai đoạn sau cùng trước khi chuyển cho khách: đóng nút chân, dán tem chính hãng, đánh giá sản phẩm và đóng gói.
Để hoàn thiện một mẫu ngoại thất đan dây nhựa giả mây khá phức tạp, cần trải qua hàng loạt giai đoạn khác nhau. Mỗi phân đoạn phải đảm bảo làm đúng các tiêu chuẩn kĩ thuật để bàn ghế làm ra đạt chất lượng tốt nhất.
0899522099

Hỗ trợ tuyến