So sánh sản phẩm

Sản xuất bàn cafe mây nhựa cho đơn hàng dự án

Các khách sạn, resort sẽ có số lượng bàn ghế từ vài chục cho đến vài trăm mẫu. Vậy để tiến hành những đơn hàng lớn này một cách thuận lợi thì Công ty Minh Thy đã làm như thế nào? Hãy cùng chúng tôi xem qua đoạn phim ngắn dưới đây, giới thiệu về quy trình chúng tôi làm đơn hàng sản xuất bàn cafe mây nhựa cho khách dự án nhé.
Từng mẫu bàn ghế đan mây nhựa luôn sở hữu những hình dáng hoàn toàn khác nhau. Không có sự khác biệt giữa đơn hàng số lượng nhiều và đơn hàng gia đình, dựa vào thời gian tiếp nhận đơn hàng của khách chúng tôi phân bổ thời gian cân đối, phân bổ đội ngũ thợ, sản xuất đều các đơn hàng.
Đơn hàng lớn được chúng tôi tập trung thực hiện sản xuất hàng loạt để có sự đồng bộ.

Sản xuất khung sản phẩm

Các ống kim loại được nhập về dựa trên số lượng sản phẩm sản xuất. Chúng sẽ được phân cho một nhóm nhân công ở xưởng cơ khí.
Họ phân ra từng nhiệm vụ thực hiện khác nhau: cắt, uốn, hàn định hình, hàn kín, mài nhẵn. Các bước được lần lượt thực hiện.
Mỗi công đoạn được đảm nhận bởi từng nhân công khác nhau. Tất cả các mối hàn phải được hàn kín một cách cẩn thận, giảm thiểu tối đa việc nước mưa ngấm vào trong ống kim loại. Ẩm uớt sẽ làm hạ chất lượng bàn cafe mây nhựa cho dù bạn sử dụng bất kì vật liệu nào.

Sản xuất bàn cafe mây nhựa cho đơn hàng dự án

Sản xuất bàn cafe mây nhựa cho đơn hàng dự án

Sơn tĩnh điện

Đơn hàng số lượng lớn, thường tốn rất nhiều thời gian để sản xuất vì vậy cần sự cẩn trọng trong gia công để tránh phát sinh sai sót làm chậm hiệu suất làm việc. Quan trọng ở công đoạn làm sạch khung trước và sau khi sơn tĩnh điện. Không thể vì rút ngắn thời gian giao hàng mà giảm bớt bất kì bước nào.
Sơn tĩnh điện là một trong những bước cần được chú ý để kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm. Lớp sơn tĩnh điện phải phủ kín toàn bộ bề mặt khung. Làm khô hoàn toàn để màu sơn lên đều mượt.

Sản xuất bàn cafe mây nhựa cho đơn hàng dự án

Đan tạo hình bằng sợi nhựa giả mây

Nét đẹp của bàn cafe mây nhựa sẽ được quyết định tại phân đoạn sản xuất này.
Để tiến hành một đơn hàng dự án với số lượng hàng hóa khá nhiều cần phải tập trung nhiều thợ thủ công thực hiện. Bởi đan thủ công không phải là chuyện dễ dàng. Nó cần người nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm và thời gian để hoàn thành. Một sản phẩm càng nhiều chi tiết thì cần thời gian dài mới có thể đan xong.
Mẫu bàn cafe mây nhựa trong clip vừa có thiết kế nhỏ gọn vừa dùng kiểu đan giăng cơ bản nhất. Tuy nhìn thì thấy khá dễ dàng nhưng cũng thật cần sự thận trọng của người thợ để có được vẻ ngoài đẹp mắt cũng như chất lượng đạt chuẩn.

Sản xuất bàn cafe mây nhựa cho đơn hàng dự án

Kiểm tra chất lượng sản phẩm

Các khách hàng lớn luôn có yêu cầu riêng về chất lượng sản phẩm. Nhà sản xuất cần kiểm tra chất lượng sản phẩm để tạo được sự tin tưởng, hợp tác lâu dài với khách hàng.
Chỉ cần một sai lầm cũng có thể làm mất đi uy tín của công ty sản xuất bàn ghế cafe nhựa giả mây. Kiểm soát chi tiết hàng hóa, đã đạt chuẩn chưa trước khi đóng gói và chuyển giao cho khách.

Sản xuất bàn cafe mây nhựa cho đơn hàng dự án

Minh Thy Furniture chứng minh thực lực của mình từ những điều cơ bản nhất. Chất lượng sản phẩm luôn được coi trọng, là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi, bởi vì chúng tôi hiểu được đây mới chính là điều kiện hàng đầu giúp công ty đứng vững trên thị trường nội thất.
0899522099

Hỗ trợ tuyến