So sánh sản phẩm

Sản xuất ghế giả mây sân vườn tại nội thất minh thy

Để làm ra được sản phẩm ghế giả mây sân vườn tốt thì cần trải qua nhiều giai đoạn khác nhau. Cùng tham khảo video dưới bài để nhìn thấy sự chuyên nghiệp trong sản xuất của nhân công tại xưởng Nội thất Minh Thy.
Xưởng sản xuất được phân thành các phân xưởng riêng dành cho từng bước sản xuất khác nhau.

Xưởng cơ khí sản xuất khung ghế giả mây

Sau khi tiếp nhận hình ảnh cũng như chỉ số của sản phẩm, đội ngũ thợ cơ khí tiến hành cắt các ống kim loại thành các đoạn ngắn phù hợp, uốn cong dựa trên thiết kế sản phẩm.
Tạo hình bộ khung ghế vừa vững chãi vừa đẹp như hình mẫu nhất. Các điểm ghép khung được hàn kín. Kế đó được mài nhẵn, xóa đi các vết sắc có thể cắt đứt dây nhựa hoặc vô tình gây thương tích cho người ngồi.

Xưởng cơ khí sản xuất khung ghế giả mây

Xưởng sơn tĩnh điện ghế giả mây

Hệ thống sơn tĩnh điện trong đó có các bể chứa hóa chất, dây chuyền sơn, lò sấy. Bất kì khung kim loại nào cũng cần được tẩy sạch trước khi đưa vào dây chuyền phun sơn tĩnh điện.
Người thợ dùng súng điện chuyên dụng phun sơn, làm cho các hạt sơn dính đều lên bề mặt khung. Do là loại súng phun nên cần kĩ càng, tránh để chỗ có màu, chỗ không màu, xấu xí cũng như lớp bảo vệ không thể che hết bề mặt khung, khiến kim loại mau chóng bị tác động bởi các chất gây oxi hóa.

Xưởng sơn tĩnh điện ghế giả mây

Xưởng đan ghế giả mây

Nhất là những mẫu ghế kiểu đan càng thưa thì trình độ tay nghề cao đảm bảo chất lượng, sự căng chắc của dây đan. Người nghệ nhân chuyên chú tiến hành từng bước đan dây. Mê ngồi ghế là phần chịu tác động chính nên hầu hết được đan nong một. Khi đan nong một, tiêu chuẩn cần phải lưu ý là bề mặt đan dây phải dày, kín. Bề mặt đan cho dù rộng hay hẹp cũng không được lỏng lẻo như vậy mới đảm bảo khả năng chịu lực.
Đây là điếm đánh giá chất lượng mà bạn có thể sử dụng để so sánh với các dòng sản phẩm ghế đan sợi nhựa giả mây giá rẻ trên thị trường.

Xưởng đan ghế giả mây

Khu vực kiểm tra, đóng nút chân, dán tem, đóng gói sản phẩm

Từng mẫu ghế sẽ dùng với một kiểu nút chân khác nhau. Dựa trên thiết kế của ghế mà chúng tôi chọn bọc nút cho hài hòa. Chúng tôi sử dụng các nút chân đều bằng nhựa cứng vô cùng chắc chắn.
Kiểm tra sản phẩm đã hoàn tất và dán tem có logo Nội thất Minh Thy kèm mã QR xác nhận sản phẩm chính hãng được bảo hành. Mỗi sản phẩm được đóng gói bằng bìa carton và PE, đảm bảo bề mặt sản phẩm không bị tổn hại trong quá trình chuyển giao cho khách.

Khu vực kiểm tra, đóng nút chân, dán tem, đóng gói sản phẩm

Khu vực kiểm tra, đóng nút chân, dán tem, đóng gói sản phẩm

Khu vực kiểm tra, đóng nút chân, dán tem, đóng gói sản phẩm

Đối với từng sản phẩm sản xuất cho khách hàng, dù dự án lớn hay cho hộ gia đình, đội ngũ nhân viên của Nội thất Minh Thy luôn cố gắng thực hiện, giao đến cho đối tác những sản phẩm nội thất xuất sắc nhất.
Hãy gọi ngay với chúng tôi để được giải quyết mọi khó khăn và báo giá tốt nhất nếu bạn đang cần mua sản phẩm ghế giả mây sân vườn cao cấp cho ý tưởng trang trí nội thất của mình.

 
0899522099

Hỗ trợ tuyến