So sánh sản phẩm

Sản xuất giường nằm hồ bơi khung nhôm đan sợi dẹp giả mây

Đối với khu vực ven biển, chất liệu khung giường nằm hồ bơi được Minh Thy Furniture chúng tôi gợi ý khách hàng đặt sản xuất khung nhôm hoặc inox. Đây là các chất liệu không bị gỉ sét bởi điều kiện không khí nóng ẩm. Kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm.
Nhôm là lựa chọn tối ưu nếu chi phí đầu tư ít. Nhược điểm của nhôm khiến nhiều người tiêu dùng lo ngại đó chính là mức độ chịu lực của chúng. Để khắc phục nhược điểm này của nhôm, Minh Thy Furniture chúng tôi làm ra các bộ khung ghế có kết cấu dày dặn hơn hẳn. Người thợ cơ khí ghép các ống khung đôi thành khung xương chính, tăng số lượng các ống phụ trợ lực.

Khung xương giường nằm hồ bơi được kiểm tra kĩ lưỡng, hàn kín ở các mối nối. Mặc dù là khung nhôm nhưng vẫn phải được tẩy rửa qua các bể hóa chất để chắc chắn rằng lớp sơn tĩnh điện phủ lên đều đẹp. Làm cho bề mặt khung trở nên bóng mượt với màu sắc bắt mắt.
Xem qua bộ khung có thể bạn sẽ thấy chúng không gọn gàng bởi thiết kế các ống khung khá dày. Nhưng chính việc này giúp giường nằm hồ bơi khung nhôm trở nên bền chắc hơn.
Và bạn chắc còn nhớ là sản phẩm của chúng ta còn được che phủ bởi một lớp đan sợi mây nhựa. Nét tinh tế của những dây mây nhựa này sẽ giúp bộ sản phẩm trở nên duyên dáng hơn hẳn và có vẻ hoài cổ.

Sản xuất giường nằm hồ bơi khung nhôm cho môi trường ven biển

Các công đoạn đan dây được tiến hành tương tự trên các sản phẩm khác: đan đai trợ lực bên dưới ghế ngồi, đan quấn khung, đan giăng cùng đan tạo hình. Từng phân đoạn được người thợ thủ công tỉ mỉ xử lý. Giường nằm hồ bơi có bề mặt đan khá rộng nên người thợ phải đảm bảo kéo dây thật chắc. Các đường đan không chỉ cần đều đẹp mà còn phải căng chắc, không để bề mặt đan quá thưa, mất đi tính thẩm mỹ cũng như độ bền của sản phẩm.

Sản xuất giường nằm hồ bơi khung nhôm cho môi trường ven biển


Sản xuất giường nằm hồ bơi khung nhôm cho môi trường ven biển

Sản xuất giường nằm hồ bơi khung nhôm cho môi trường ven biển

Ngoài ra sản phẩm làm bằng khung nhôm sẽ có khối lượng khá nhẹ, giúp bạn có thể làm mới không gian bằng cách di chuyển vị trí trưng bày một cách nhanh chóng.
Hãy cân nhắc mua sắm các mẫu sản phẩm giường nằm hồ bơi đáp ứng được nhu cầu phong cách trang trí resort của bạn. Liên hệ ngay với Nội thất Minh Thy chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình hỗ trợ. Chúng tôi sẽ lắng nghe những yêu cầu của bạn để đưa ra những trợ giúp tốt nhất.
0899522099

Hỗ trợ tuyến