So sánh sản phẩm

Sản xuất xích đu giả mây cao cấp MT970

Xích đu giả mây cao cấp được mọi người quan tâm. Hiện tại chủ các dự án làng biệt thự sân vườn, resort thanh lịch lựa chọn trang trí, tạo điểm ấn tượng cho không gian sân vườn của mình, cuốn hút khách hàng của chính họ.
Mới gần đây Minh Thy Furniture chúng tôi có được đơn đặt hàng số lượng lớn xích đu nhựa giả mây dạng đôi có thiết kế vô cùng duyên dáng và độc đáo. Đơn giản nhưng khi được treo lên cộng thêm nệm gối thì cực kì cuốn hút.

Quy trình sản xuất hàng loạt xích đu giả mây cao cấp tại xưởng Minh Thy Furniture

Sản xuất chân đế xích đu mây nhựa

Kiểu xích đu dạng đôi nên chân đế có đường kính lớn, ít nhất 140cm mới có thể cân bằng và an toàn cho hai người ngồi. Ống khung dày, cứng được uốn bằng máy, khi đạt được kích thước chuẩn sẽ được cắt, nối lại với nhau. Nhất là những mối nối được hàn kín 100%, không chừa các khe hở để các chất trong không khí có thể tác động vào từ bên trong lòng ống sắt. Để tăng tính chịu lực thì số lượng cần treo cũng được tăng lên gấp đôi.

Sản xuất chân đế xích đu mây nhựa

Sản xuất lồng ghế ngồi xích đu giả mây

Bộ khung xương quyết định hình dáng của xích đu. Mức độ uốn cong phù hợp mới giúp khách hàng dùng thoải mái. Mức độ cách nhau giữa các ống khung đều đặn, hợp lý, tăng tính thẩm mỹ của xích đu nên những người thợ đo đạc rất kĩ.
Sau khi hoàn tất giai đoạn hàn, các mối nối sẽ được làm nhẵn.

Sản xuất lồng ghế ngồi xích đu giả mây

Xử lý và sơn tĩnh điện khung sắt

Những mẫu xích đu này được để ngoài trời nên bộ khung sắt được xử lý cẩn thận để nâng cao thời gian sử dụng của sản phẩm. Xử lý bề mặt khung qua các bể hóa chất, tẩy rửa các vết dầu mỡ trong gia công cũng như các vệt gỉ sét xuất hiện khi tiếp xúc với môi trường.
Phơi khô khung hoàn toàn rồi mới bắt đầu phun sơn tĩnh điện. Người thợ sử dụng súng sơn tích điện chuyên nghiệp phun lên khắp bề mặt khung, giúp bảo vệ toàn diện khung sắt.

Xử lý và sơn tĩnh điện khung sắt

Đan tạo kiểu cho xích đu giả mây cao cấp

Với mẫu xích đu này, người thợ sử dụng hai mẫu dây để đan tạo hình cho chiếc xích đu này: dây dẹp quấn khung và dây tròn 7mm tạo kiểu. Sử dụng dây dẹp quấn khung luôn là phân đoạn đan đầu tiên đối với vật dụng thủ công nào. Vừa làm bước đệm cho những phân đoạn đan tiếp theo vừa tăng thêm lớp bảo vệ bề mặt khung sơn, ngoài ra tạo cảm giác duyên dáng hơn hẳn cho chiếc xích đu. Những sợi nhựa dây tròn 7mm được kéo dọc theo lồng khung, chúng trông giống những thanh sắt nhỏ mang lại cảm giác vững chắc nhưng vẫn còn đó sự duyên dáng và dẻo dai của nhựa.
Sau khi đan xong, người thợ thủ công dùng máy khò nóng kiểm tra lại các đường đan, đảm bảo từng đường đan thật đều đặn, không lộ khung gây mất thẩm mỹ.

Đan tạo kiểu cho xích đu giả mây cao cấp

Kiểm tra thành phẩm, đóng gói

Trước khi đóng gói và giao cho khách, chúng tôi luôn có bước kiểm tra chất lượng sản phẩm, đảm bảo xích đu đạt chuẩn chất lượng.
Bề mặt dây đan cũng khi khung sơn rất dễ bị trầy xước nếu chịu va chạm, đặc biệt là trong lúc giao hàng. Đặc biệt với hàng đi các tỉnh, chúng được phủ kín qua nhiều lớp PE và carton. Các góc cạnh được đóng gói kĩ càng. Khách hàng vô cùng an tâm khi mua hàng từ Nội thất Minh Thy.

Kiểm tra thành phẩm, đóng gói

Kiểm tra thành phẩm, đóng gói

Kiểm tra thành phẩm, đóng gói

XÍCH ĐU NHỰA GIẢ MÂY MT970


Khi tiếp nhận đơn đặt hàng của khách, thợ thủ công của Minh Thy Furniture luôn cố gắng tạo ra các mẫu sản phẩm đúng với nhu cầu cũng như phù hợp nhất đến với các khách hàng thân yêu.
0899522099

Hỗ trợ tuyến