So sánh sản phẩm

Thực hiện đơn hàng ghế hồ bơi khung nhôm cho resort ven biển

Ghế bồ bơi khung nhôm là sự lựa chọn hoàn hảo cho các dự án kinh doanh ven biển vì khả năng có thể thích ứng với các hiện tượng nắng mưa khác nhau, tuổi thọ cao với mức giá vô cùng hợp lý. Để bán ra được mẫu giường nằm hồ bơi cao cấp, Minh Thy Furniture cần phải trải qua nhiều công đoạn sản xuất chuyên nghiệp khác nhau.
Với mục đích hỗ trợ người tiêu dùng có nắm bắt sâu hơn về vật dụng giường nằm hồ bơi khung nhôm, hãy cùng Công ty Minh Thy tham khảo bài viết bên dưới cùng video sản xuất sản phẩm được trực tiếp ghi hình tại xưởng sản xuất của chúng tôi nhé.

Ghế hồ bơi khung nhôm thích hợp trưng bày ở khách sạn ven biển

Với đường bờ biển dài của đất nước chúng ta, các khu du lịch ven biển chiếm thế chủ đạo. Họ luôn lựa chọn những vật dụng đẹp mắt và sử dụng thoải mái để nâng tầm cho resort của mình, gây ấn tượng với du khách.
Tuy nhiên để có thể chọn được một chiếc giường nằm hồ bơi thích hợp thì có chút khó khăn.
Không gian trưng bày ngoài trời cần giường nằm hồ bơi phải có chất lượng tốt mới có thời gian sử dụng lâu bền.
Vùng ven biển ở nước ta có khí hậu khá thất thường, với mùa hè oi bức, giông gió thường xuyên. Gió biển có lượng hơi nước cao khiến cho khung sắt dễ bị gỉ sét, gỗ thì mất màu, ẩm móc.
Nhôm là một trong những loại chất liệu thích hợp nhất để làm giường nằm hồ bơi vì không chịu ảnh hưởng của các điều kiện môi trường khác nhau.
Không thể nói nhôm là vật liệu tuyệt đối.
Tuy nhiên để nói chất liệu có thể làm ra giường nằm hồ bơi bền tốt và có giá thành hợp lý thì không có vật liệu nào khác đáp ứng đủ cả hai yêu cầu trên ngoài nhôm.
Inox và gỗ cao cấp dù là có nhiều đặc điểm tốt hơn hẳn nhưng lại quá đắc đỏ, các nhà đầu tư khi cần số lượng lớn khó có thể mua sắm.
Giường nằm hồ bơi là vật dụng trang trí thường được bắt gặp ở khu vực hồ bơi của các khu du lịch đẳng cấp.

Sản xuất ghế hồ bơi khung nhôm cao cấp tại xưởng Nội thất Minh Thy

- Tạo khung nhôm giường nằm hồ bơi có thiết kế vững chãi

Bộ khung sườn cứng cáp là điều kiện quan trọng khi sản xuất bất kì mẫu bàn ghế nào, đặc biệt là ghế hồ bơi.
Ghế hồ bơi luôn có phần ngồi dài và rộng, nếu khả năng chịu lực kém sẽ tạo ra nguy hại với người dùng.
Nhôm là nguyên liệu sản xuất hoàn hảo khi xét vài khía cạnh nhưng có yếu điểm khá mềm dẻo. Để tăng độ cứng cáp của các ống khung nhôm, độ dày của khung ít nhất là từ 1.2mm trở lên.
Và thiết kế ghế cũng cần được hàn cẩn thận hơn với các ống phụ để nâng cao khả năng chịu lực.

khung nhôm giường nằm hồ bơi

khung nhôm giường nằm hồ bơi

- Phun sơn tĩnh điện cẩn thận

Bước tiếp theo từ sau khi khung được hàn kín và làm nhẵn các góc sắc, chúng sẽ được chuyển sang phân xưởng sơn.
Ở đây khung ghế hồ bơi được rửa sạch và treo lên băng chuyền, nhân viên sơn sử dụng súng sơn đưa đến từng góc, phun sơn bám đều lên bề mặt khung nhôm.

Phun sơn tĩnh điện ghế hồ bơi nhựa giả mây

Phun sơn tĩnh điện ghế hồ bơi nhựa giả mây

- Đan thủ công từng sợi mây nhựa trên toàn bộ khung ghế

Tại xưởng sản xuất Nội thất Minh Thy, tất cả sản phẩm được đan thủ công 100%. Các đường đan được gắn kết với khung một các liền mạch không phép dán ghép.
Người nghệ nhân bằng kinh nghiệm của mình làm cho những dây nhựa liền mạch, bề mặt đan căng chắc, chịu được lực tác động của người ngồi.

Đan bằng tay từng sợi nhựa giả mây trên toàn bộ khung ghế hồ bơi

Đan bằng tay từng sợi nhựa giả mây trên toàn bộ khung ghế hồ bơi

Đan bằng tay từng sợi nhựa giả mây trên toàn bộ khung ghế hồ bơi

Là doanh nghiệp sản xuất và cung cấp sản phẩm nội thất nhựa giả mây hơn 10 năm qua, Minh Thy Furniture ngày càng phát triển tay nghềcùng hệ thống kĩ thuật để đem đến cho mọi người dùng những vật dụng chất lượng cao cấp. Hạnh phúc vì là đối tác lâu năm của nhiều khách sạn, resort trên toàn quốc.
0899522099

Hỗ trợ tuyến