Video sản xuất ghế cafe giả mây khung inox 304 cao cấp
So sánh sản phẩm

Video sản xuất ghế cafe giả mây khung inox 304 cao cấp

Inox 304 là nguyên liệu hoàn hảo để sản xuất khung sản phẩm ghế cafe giả mây ngoài trời. Kết hợp với hình dáng độc đáo, ghế mây nhựa chính là vật dụng hoàn hảo, đúng yêu cầu cao của mọi người trong thời điểm hiện tại.
Sản phẩm ghế cafe nhựa giả mây có nhiều tùy chọn về vật liệu tạo thành khung, như gỗ, sắt, sắt kẽm, nhôm, inox… Trong đó sắt là nguyên liệu phổ biến được đặt hàng nhiều nhất bởi mức giá không quá cao. Inox lại được lựa chọn bởi những gia chủ yêu thích sự bền chắc, mong rằng có thể sử dụng lâu dài hàng chục năm, vì giá thành rất cao. 
Nguyên nhân gì inox có mức giá chát như vậy? Sản xuất chúng có khác biệt gì so với những vật liệu khác không? Hãy xem bài viết dưới đây của Minh Thy Furniture nhé.
Đặc tính nổi bật của inox 304 khi sản xuất ghế nhựa giả mây
Inox 304 là kim loại được ưa chuộng trong việc sản xuất đồ dùng hằng ngày ngày nay.
- Vẻ ngoài bóng bẩy
Sản phẩm ghế cafe giả mây thường có những mẫu có chân trần. Nếu làm bằng khung inox, trừ việc tùy chọn phun sơn tĩnh điện, bạn còn có thể lựa chọn để trần, sử dụng dụng cụ đánh bóng một chút khung inox sẽ trở nên bóng loáng như gương, tăng sự nổi bật, vẻ sang trọng của ghế.
- Khả năng chống ăn mòn tốt
Inox hay còn gọi là thép không gỉ với khả năng chống ăn mòn trong thời gian dài. Ít chịu tác động khi tiếp xúc với các chất trong không khí hoặc độ ẩm như thép thông thường.
- Độ cứng cao vượt trội hơn so với sắt hoặc nhôm
Kể cả không thể sánh bằng các nguyên liệu có độ cứng chuyên dụng khác, nhưng tính trong tất cả các chất liệu để sản xuất ghế mây nhựa thì inox 304 chính là có độ cứng nổi bật nhất.
Đặc điểm này của khung inox giúp nâng cao khả năng chịu lực của ghế cafe.

Sản xuất ghế nhựa giả mây khung inox 304

Inox 304 là vật liệu được dùng thường xuyên trong ngành công nghiệp sản xuất cũng do chúng khá dễ uốn cong tạo hình và dễ dàng hàn nối với nhau.
Tuy nói khung inox có thể chỉ cần đánh bóng không cần sơn, nhưng nếu khách cần chúng tôi vẫn làm các bước xử lý và sơn tĩnh điện màu cho khách.
Sơn tĩnh điện khung ghế cafe giả mây
Sơn tĩnh điện khung ghế cafe giả mây

Sơn tĩnh điện bám chắc vào bề mặt khung giúp tạo thêm một lớp bảo vệ đẹp mắt cho ghế cafe ngoài trời.
Thiết kế ghế cafe ngoài trời trong video khá độc đáo, cấu tạo đơn giản nhưng tạo cho chúng ta cảm giác hoài cổ, y hệt như những kiểu ghế mây tự nhiên thường tiếp xúc trước kia.
Bằng kĩ thuật của mình, những người thợ thủ công đã giúp ghế nhựa giả mây có tạo hình thật thu hút. Không những đẹp mà còn bền bỉ cực kì.
Đan ghế cafe nhựa giả mây
Đan ghế cafe nhựa giả mây 
 
Đan ghế cafe nhựa giả mây
 
Đan ghế cafe nhựa giả mây

Sản phẩm ghế cafe giả mây hoàn thiện trải qua sự rà soát cẩn thận của đội ngũ quản lý trước khi đóng gói.
 
Ghế cafe nhựa giả mây đan với khung inox 304 sơn tĩnh điện
Ghế cafe nhựa giả mây đan với khung inox 304 sơn tĩnh điện

Ghế cafe nhựa giả mây đan với khung inox 304 sơn tĩnh điện
 
Nội thất Minh Thy sản xuất sản phẩm không chỉ gói gọn trong những mẫu sản phẩm trên trang chính của mình, mà còn đặc biệt tiếp nhận những mẫu riêng của khách. Chúng tôi đang dần dần hoàn thiện, cải thiện tay nghề để đem đến cho khách hàng những sản phẩm vừa đạt chuẩn thẩm mỹ vừa có chất lượng tuyệt vời.
0899522099

Hỗ trợ tuyến