So sánh sản phẩm

Video sản xuất ghế mây café cao cấp 

Bộ sản phẩm bàn ghế mây café có khung sườn bằng kim loại, lớp sơn tĩnh điện được phủ kín bên ngoài khung kim loại, tạo lớp bảo vệ tránh sự tác động của các chất ngoài môi trường ảnh hưởng đến khung.

Video sản xuất ghế mây café cao cấp tại Nội thất Minh Thy

Mẫu ghế mây café được ghi hình hôm nay mà chúng tôi gửi đến bạn được khách hàng đặt hàng theo kiểu dáng ghế truyền thống, dùng dây mây nhựa có màu sắc tương tự như sợi tre tự nhiên. Kiểu đan nong mốt cổ điển.

Xem trên video bạn sẽ được thấy các bộ phận để phun sơn tĩnh điện của chúng tôi. Tuy máy móc đơn giản là thế nhưng ứng dụng công nghệ mới nên khác với các loại sơn dùng dung môi, các hạt sơn mang điện tích khi được bắn ra khỏi súng sơn dính chặt vào bề mặt khung bằng một lực hút vật lý cơ bản, làm thành lớp sơn láng mượt và không dễ dàng bị bong tróc. Bạn hãy quên đi tình trạng sơn chảy thành vệt dài hay chỗ đậm chỗ nhạt xấu xí nữa. Khung kim loại cũng được bảo vệ tốt hơn, tăng tuổi thọ sản phẩm.

Video sản xuất ghế mây café cao cấp tại Nội thất Minh Thy

Với một sản phẩm ghế mây café thì những sợi nhựa đan bên ngoài không chỉ hỗ trợ tạo hình sản phẩm mà còn là vị trí chính chịu trọng lượng của người dùng.

Video sản xuất ghế mây café cao cấp tại Nội thất Minh Thy

Ghế mây nhựa đạt chuẩn phải có phần đai chéo dưới mê ngồi. Đây là một hệ thống gồm nhiều dây mây nhựa bó chặt với nhau, cực kì đàn hồi căng chắc. Bề mặt đan dày sợi, không dễ bị bung súc, chạy dây. Trong đoạn clip người thợ đan đi dây lanh lẹ, tuy nhiên khi siết dây ở các góc ghế lại khá tỉ mỉ để bề mặt đan vừa đẹp mắt vừa bền chắc.

Video sản xuất ghế mây café cao cấp tại Nội thất Minh Thy

ghế mây café hoàn thiện có nét đẹp duyên dáng trông y hệt những sản phẩm ghế mây tre tự nhiên. Những sợi nhựa đều tăm tắp khiến chúng ta có những cảm nhận thật sự thú vị và đã mắt.
0899522099

Hỗ trợ tuyến