Bên cạnh những dòng sản phẩm khác, ghế cafe giả mây mang nhiều kiểu dáng hơn. Nhờ sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc của sợi nhựa giả mây, sự sáng tạo của các nhà thiết kế, cùng đôi bàn tay khéo léo của người thợ đã tạo ra rất nhiều các kiểu bàn ghế cafe nhựa giả mây cuốn hút.

Bật mí kiểu đan sáng tạo dành cho ghế cafe nhựa giả mây tại Minh Thy Furniture
Bật mí kiểu đan sáng tạo dành cho ghế cafe nhựa giả mây tại Minh Thy Furniture

Chúng tôi không quay lại một kiểu đan quá cầu kì mà chỉ là một kiểu đan trông có vẻ giản dị nhưng lại cần sự chuyên nghiệp, sự chịu khó của người nghệ nhân đan.

Mẫu ghế cafe giả mây trong bài không được phủ mây nhựa kín toàn bộ khung ghế, mà chỉ tạo hình ở phần tựa lưng và mê ngồi ghế. Chúng chính là những nơi quan trọng của ghế.

Bước đan thì giống như đan nong mốt nhưng các bề mặt dây lại tạo ra những ô vuông trống xen kẽ. Ngoài việc sợi mây nhựa có độ bền tốt thì với kiểu đan thưa như kiểu ghế này càng cần siết tay trong mỗi đường đan. Người thợ thủ công cũng không được dùng các đoạn dây thừa mà phải là 1 dây nhựa dài cho đến cuối bước đan.

Người thợ chỉ dùng 2 bước đan đơn giản trên mẫu ghế cafe giả mây này, đan giăng và đan tạo hình. Tuy nhiên để có được vẻ đẹp xuất sắc, người thợ phải chú tâm trong từng bước thực hiện, tạo hình đều đặn giữa các đường đan.

Bật mí kiểu đan sáng tạo dành cho ghế cafe nhựa giả mây tại Minh Thy Furniture
huong dan dan ghe ghe cafe nhua gia may san vuon 3

Chiếc ghế cafe giả mây được hoàn thành sở hữu vẻ thanh lịch, kiểu dáng mới lạ cuốn hút bất kì ánh nhìn nào.

Nội thất Minh Thy chúng tôi hài lòng vì có đội ngũ nghệ nhân với kĩ năng tốt, luôn sẵn sàng đem lại cho khách hàng những mẫu sản phẩm ghế cafe giả mây duyên dáng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
Call Now Button