Biện pháp nào để khách hàng có thể đảm bảo được chất lượng sản phẩm từ nhà cung cấp bàn ghế giả mây.

Biện pháp nào buộc công ty sản xuất có trách nhiệm thực hiện đúng theo hợp đồng, về những ước định về chất lượng sản phẩm dịch vụ. 

Thời đại công nghệ 4.0 có tràn lan những tin tức quảng cáo, mọi người dễ bị nhầm lẫn giữa thông tin ảo và thông tin thật sự. Thông tin nào cũng thể hiện trên website chứng minh mình là một nhà sản xuất, có quy trình khép kín, đạt tiêu chuẩn về sản phẩm, trong dịch vụ, chất lượng hoàn hảo, có được nhiều dự án lớn, có hình ảnh xưởng sản xuất hoành tráng, bức hình về việc giao hàng với đồng phục đẹp mắt, thậm chí đánh giá tốt trên google map.

Để tạo ra những hình ảnh trên, chỉ cần một nhân viên SEO không chuyên là đã có thể làm rất tốt trong việc chỉnh sửa hình ảnh, đính tên thương hiệu, may vài bộ quần áo, mướn người vận chuyển mặc vào giả như là nhân viên của công ty, copy ảnh của xưởng đối tác dán tên công ty là kho của mình. Chụp hình đóng gói xuất khẩu xoá tên thương hiệu đối thủ gắn mác của doanh nghiệp mình. Lấy nhiều thông tin khách hàng khách sạn lớn đưa vào fanpage của mình và tự tin nói là mình cung cấp,…

Chính bản thân chúng tôi còn cảm thấy khó khăn, và phải xác minh nhiều yếu tố về đơn vị quảng cáo trên internet để biết rõ về khả năng, hiệu quả có được như quảng cáo không, thì với khách hàng như thế nào mà biết được?

Cho nên, chúng tôi giới thiệu bài viết này, để giúp bạn có thêm 2 phương pháp hạn chế những rủi ro khi lựa chọn nhà sản xuất cho dự án của mình: 

Thứ nhất, bài viết này cũng nhằm chứng thực chúng tôi là công ty sản xuất chuyên nghiệp trong hàng trăm thông tin trên mạng. Bạn có thể tham khảo trang youtube của chúng tôi https://www.youtube.com/user/GHEGIAMAY .Kiểm tra hoạt động sơ khai của chúng tôi khi bắt đầu lập kênh youtube. Chúng tôi luôn công khai hoạt động sản xuất thực nhất, tuy hình ảnh nội dung lúc đó không chuẩn HD nhưng nó thể hiện hoạt động sản xuất liên tục của chúng tôi cho đến thời điểm này. Điều này cũng cho bạn biết được từng bước phát triển của chúng tôi qua từng năm. Chứ không phải là lấy cắp ý tưởng video quảng cáo hay nhờ phần mềm tạo video che giấu điều gì.

Cách nào để nhận biết Nhà cung cấp bàn ghế giả mây uy tín, luôn quan tâm đến lợi ích khách hàng

Kênh Youtube Minh Thy Furniture

 Thứ hai, thường khi ký hợp đồng đối với các công ty lớn, để đảm bảo đơn hàng được giao đúng thời gian trên hợp đồng, đúng chất lượng cam kết thì các nhà thầu, chủ đầu tư, luôn yêu cầu nhà cung cấp thực hiện “Bảo Lãnh Thư Thanh Toán”.

Bảo Lãnh Thư Thanh Toán là gì?

Khi thực hiện Bảo lãnh thư sẽ mất một khoản phí cho Ngân Hàng. Vì Ngân Hàng là đơn vị thứ 3 chịu trách nhiệm đứng ra thực hiện các điều khoản đã được thống nhất trong hợp đồng giữa bên mua và bên bán bàn ghế giả mây.

Bảo lãnh thư này đòi hỏi các nhà sản xuất phải thực hiện sản phẩm và dịch vụ đúng như những cam kết có trong hợp đồng mua bán bàn ghế giả mây.

Bảo lãnh thư là một cam kết thanh toán cho bên thụ hưởng của hợp đồng hay khoản đền bù vi phạm được nêu rõ trong thư thanh toán, nếu một trong hai bên không thực hiện được các cam kết trong hợp đồng đối với bên còn lại.

Đây là điều không bắt buộc đối với tất cả các giao dịch hợp đồng được ký kết. Nhưng một phần nào đó những giao dịch này luôn gặp nhiều rắc rối, khó khăn và là nguyên nhân dẫn đến sự thất hứa của nhà cung cấp bàn ghế giả mây với khách hàng.

1555298758 bao lanh thanh toan

Bảo Lãnh Thư Thanh Toán không chỉ dành cho những dự án của những đối tác lớn, nó còn được dùng phổ biến hơn trong thời điểm công nghệ 4.0 phát triển mạnh trên Internet. Nó là cách thực hiện an toàn cho những người muốn mua hàng bàn ghế giả mây. Giúp họ có thể chọn công ty cung cấp bàn ghế. Và đây cũng là cách hay nếu bạn là nhân viên thu mua, biện pháp này sẽ tạo dựng uy tín cá nhân của bạn đối với lãnh đạo công ty, giảm đi những dèm pha không đáng có, gây ấn tượng xấu đến uy tín cá nhân mình.

Cho nên, Khách hàng cần rà soát thông tin và đề nghị cam kết của nhà sản xuất bàn ghế giả mây uy tín bằng “Bảo Lãnh Thư Thanh Toán”, không nên quá tin những lời nói suông và những bản hợp đồng có thể kéo dài và không thể ràng buộc các công ty sản xuất.

Vì thế khi tiến hành bảo lãnh thư, khách hàng phần lớn đã nắm được một phần lợi ích cũng như bắt buộc công ty sản xuất bàn ghế giả mây. Họ có nghĩa vụ cung cấp sản phẩm hoàn thiện đúng theo yêu cầu, giao hàng đúng hẹn cũng như thực hiện đúng chế độ bảo hành.

Hãy kết nối ngay với chúng tôi tại website chính thức https://minhthyfurniture.com/, bạn sẽ được giải đáp các thắc mắc về việc mua sắm bàn ghế giả mây cao cấp an toàn.

1555298791 xuong san xuat minh thy furniture

Xưởng Sản Xuất Minh Thy Furniture

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
Call Now Button