Hiện tại ghế nhựa giả mây café ngày càng được dùng rộng rãi làm cho nội thất các quán cà phê sân vườn trở nên ấn tượng khách hàng hơn.

Trước kia, bàn ghế mây được sản xuất từ chất liệu tự nhiên được hầu hết khách hàng yêu thích. Vì nó là một trong những dòng sản phẩm cực kì an toàn với môi trường. Tuy nhiên, chất liệu song tự nhiên chỉ thích hợp sử dụng cho không gian nội thất. Do vậy vật liệu giả mây được nghiên cứu và sản xuất ngày càng được khách hàng quan tâm nhiều hơn nhờ những ưu điểm vượt trội của nó so với sản phẩm mây tự nhiên. Chúng ta hãy cùng Minh Thy Furniture tìm hiểu về những mặt nổi bật của sản phẩm nội thất ghế nhựa giả mây cafe là gì?

Đặc tính vượt trội của ghế nhựa giả mây cafe
Đặc tính vượt trội của ghế nhựa giả mây cafe

Một trong những đặc tính vượt trội của ghế nhựa giả mây cafe là cực kì bền bỉ. Sợi nhựa giả mây được làm từ những hạt nhựa nguyên sinh nên kéo dài tuổi thọ sử dụng. Ghế mây nhựa hoạt động tốt trong nhiều điều kiện của không gian trưng bày và thích hợp với các vùng khí hậu. Chúng có thể chống chịu thời tiết nắng tốt vì được tích hợp các hoạt chất kháng tia cực tím, đạt chuẩn chất lượng quốc tế.

Đặc tính vượt trội của ghế nhựa giả mây cafe

Và ghế nhựa giả mây cafe có trọng lượng khá nhẹ. Nhờ vậy việc thay đổi vị trí của chúng rất nhẹ nhàng và sản phẩm này có thể thường xuyên vệ sinh trong lúc sử dụng. Để loại bỏ các vết bẩn trên bàn ghế nhựa giả mây cafe thì bạn đơn giản dùng khăn mềm hay bàn chải mềm hoặc thậm chí là vòi phun tại các vị trí khó chùi rửa.

Đặc tính vượt trội của ghế nhựa giả mây cafe

Ghế nhựa giả mây cafe có vô vàng kiểu dáng nên rất hài hòa với nhiều phong cách trang trí khác nhau như: khu nghỉ dưỡng, căn hộ, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê… Đặc điểm này có được bởi sự đa dạng của những dây mây nhựa có kiểu dáng và màu sắc đặc sắc. Thêm vào đó các kiểu đan khác nhau cũng tạo nên những sản phẩm ghế nhựa giả mây cafe có kiểu dáng mới lạ và thu hút hơn. Một số loại sản phẩm nhựa giả mây thường thấy như: sofa mây nhựa, bộ bàn ghế bar mây nhựa, bộ bàn ăn mây nhựa, ghế móc treo mây nhựa hay giường tắm nắng mây nhựa… rất thích hợp với không gian cafe hiện đại.

Các bạn sẽ dễ dàng lựa chọn sản phẩm trưng bày phù hợp cho không gian nội thất của mình. Đây chính là dòng sản phẩm hoàn hảo cho nhu cầu trang trí nội-ngoại thất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
Call Now Button