Bạn đang muốn sắm cho mình một sản phẩm giường nằm hồ bơi mây nhựa nhưng lại ngại vì không biết sản phẩm được sản xuất như thế nào? Liệu chỉ những dây nhựa giả mây đan lại với nhau thì có bền không? Cơ sở sản xuất mà bạn thấy thích lại không có sẵn hàng ở nơi bạn sinh sống, khó biết được sản phẩm thật như thế nào? Vậy hãy đến với Công ty Minh Thy. Chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những cái nhìn chân thật nhất về từng giai đoạn tạo thành sản phẩm ở tại xưởng sản xuất của mình. Giới thiệu từng giai đoạn thực hiện của những người thợ thủ công lành nghề.

Giường nằm hồ bơi MT488 được đan hoàn thiện như thế nào?

Những người thợ thủ công tỉ mỉ từng bước từng bước hoàn thiện mẫu giường nằm hồ bơi MT488.

Khác với những sản phẩm khác thì giường nằm hồ bơi có bề mặt đan kích thước rộng gần như là toàn bộ ghế. Vì vậy để đảm bảo tuổi thọ cho sản phẩm, bước đầu tiên trong quy trình đan sẽ là đan bắc cầu, biến thành các đai chịu lực hỗ trợ cùng với các khung sườn của ghế. Giúp đem lại sự dễ chịu cho người nằm.

Giường nằm hồ bơi MT488 được đan hoàn thiện như thế nào?

Với những mẫu size lớn, chúng tôi luôn cố gắng hạn chế tối đa số lượng các đoạn dây đan, giảm các điểm cuối dây giúp bề mặt đan đẹp và đều đặn hơn.

Siết chặt  tay kéo những sợi nhựa giả mây dẻo dai tạo thành một khối liền mạch, chắc chắn, cho khả năng chịu lực tốt. Nhìn đôi bàn tay đi dây đường trường tỏ rõ sự lanh lẹ, khéo léo của người nghệ nhân, sợi nhựa giả mây xen lẫn với nhau mà không mắc phải bất kì sai sót nào.

Giường nằm hồ bơi MT488 được đan hoàn thiện như thế nào?

 

Giường nằm hồ bơi MT488 được đan hoàn thiện như thế nào?

Hãy gọi ngay chúng tôi để có thể mang về một chiếc giường nằm hồ bơi chất lượng như vậy. Đừng e ngại mà bỏ qua niềm yêu thích của bạn. Công ty Minh Thy sẽ giúp bạn có những trải nghiệm sử dụng sản phẩm hài lòng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
Call Now Button