Có phải giá cả giường nhựa giả mây là vấn đề mà bạn đang muốn tìm tư liệu để tham khảo. Nếu những điều này đang chính là mối bận tâm của bạn thì bạn không thể bỏ qua bài viết dưới đây, nó sẽ cung cấp cho bạn những thông tin vô cùng hữu ích về giường nhựa giả mây nhé.
Giường nhựa giả mây vô cùng bền bỉ và thân thiện với sức khỏe người tiêu dùng. Giá của nó phụ thuộc khá nhiều vào nguyên liệu bạn chọn để sản xuất như thế nào.

Giường nhựa giả mây hiện nay bao nhiêu?
Giường nhựa giả mây hiện nay bao nhiêu?

Chất lượng giường nhựa giả mây quyết định của sản phẩm

Nếu bạn đang muốn mua sản phẩm giá rẻ thì loại gường nhựa giả mây có khung nhôm sơn tĩnh điện đan sợi dây dẹp là sự lựa chọn lý tưởng nhất. Bởi loại giường nhựa giả mây này có giá thành rẻ hơn nhiều so với loại được làm bằng chất liệu inox hay loại giường nhựa giả mây có khung khôm được đan bằng sợi nhựa tròn. Giá thành nguyên liệu và chi phí sản xuất, gia công dây nhựa tròn hay inox sẽ cao hơn nhiều so với dung dây nhựa dẹp.

Giường nhựa giả mây

Giá thành của giường nhựa giả mây

Giá thành của giường nhựa giả mây cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Mỗi loại giường nhựa giả mây có mức giá khác nhau quỳ vào nguyên liệu sản xuất như đã nêu ở trên và cũng được sử dụng vào những mục đích cụ thể của từng khách hàng.
Giường nhựa giả mây khung sắt được sơn tĩnh điện rất thích hợp cho những dự án có chi phí thấp và chỉ thích hợp đặt ở những khu vực khô ráo và thoáng mát, không tiếp xúc với nhiều thì giá thành sẽ giao động trong khoảng 2.5000.000- 3.5000.000 VNĐ tùy theo từng kiểu dáng của sản phẩm giường nằm giả mây mà bạn chọn.

Giường nhựa giả mây

Giường nhựa giả mây khung nhôm được sơn tĩnh điện thường được lựa chọn cho dự án thường tiếp xúc với nhiều nước, vùng biển mặn…mức giá thành sẽ cao hơn so với khung sắt khoảng tầm 2.900.000-3.800.000 VNĐ cũng theo từng mẫu mã sản phẩm.
Giường nhựa giả mây hồ bơi khung Inox thường được sử dụng trong những dự án cao cấp nơi có điều kiện vô cùng khắc nghiệt ( vùng nước biển mặn và thường xuyên có giông bão…) khoảng tầm 3.500.000- 5.000.000VNĐ theo yêu cầu riêng của từng loại sản phẩm.

Giường nhựa giả mây

Tóm lại giường nhựa giả mây sẽ phụ thuộc vào chất liệu bạn chọn để phù hợp với điều kiện của từng dự án riêng biệt. Hi vọng, với những thông tin mà minhthyfurniture.com vừa chia sẻ đã giúp ích một phần nào đó cho quý khách trong việc chọn lựa giường nhựa nằm giả mây cho dự án của mình. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Giường nhựa giả mây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
Call Now Button