Hiện nay, trên thị trường cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm về nội thất mới lạ, đẹp mắt. Tuy nhiên, đứng trước quá nhiều dòng sản phẩm mới lạ như vậy thì người tiêu dùng không tránh khỏi những băn khoăn, khó xử trong việc lựa chọn cho mình một dòng sản phẩm phù hợp với không gian gia đình.

Hướng dẫn cách đan bàn ghế cafe nhựa giả mây sân vườn

Bàn ghế bàn ghế cafe nhựa giả mây được sản xuất bằng chất liệu mây nhựa ngoại nhập tại Indonesia, với kết cấu chất liệu khung sườn đa dạng như: inox, nhôm, sắt kẽm đã được sơn tĩnh điện chống gỉ sét. Độ bền của bàn ghế cafe cao, có thể chịu được khí hậu khắc nghiệt như mưa, gió bởi hoạt chất kháng tia UV có trong sợi nhựa giả mây.

Bàn ghế bàn ghế cafe nhựa giả mây

Sợi mây nhựa được làm từ PE hoặc vật liệu nhựa tổng hợp nên có tuổi thọ lâu dài. Mây nhựa hoạt động tốt trong mọi loại thời tiết và tất cả các vùng khí hậu. Nó có thể chịu được việc tiếp xúc với mưa, nắng và các yếu tố khác ngoài trời. Bàn ghế cafe nhựa giả mây có khối lượng khá nhẹ, vì thế việc di chuyển chúng sẽ rất dễ dàng. Mây nhựa cũng rất dễ để làm sạch và duy trì so với các loại vật liệu khác. Để làm sạch bàn ghế nhựa giả mây thì chỉ cần dùng khăn lau hoặc chổi quét nhẹ.

Bàn ghế bàn ghế cafe nhựa giả mây

Đặc biệt dòng sản phẩm nhựa mây có thể được sử dụng ở ngoài trời thoái mái mà không quá lo ngại về độ bền của dòng sản phẩm này khi sử dụng.

Tuy nhiện, để đảm bảo được độ bền lâu dài, đối với những sản phẩm ngoài trời bạn nên tạo cho chúng một chiếc mái che để chúng có thể tránh được nắng mua khi cần thiết. Khi không sử dụng nữa bạn có thể cất chúng đi, hoặc dùng một vài tấm bặt để che chắn chúng.

Bàn Ghế Cafe Nhựa Giả Mây

Chính nhờ những lợi ích kể trên mà bàn ghế cafe nhựa giả mây đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho không gian sân vườn, hồ bơi của các dự án chuỗi cà phê, hotel, resort cao cấp trong và ngoài nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
Call Now Button