Sản xuất đôn sofa mây nhựa  theo hình mẫu của khách là một trong những lợi thế của Nội thất Minh Thy. Sự sáng tạo với sản phẩm trang trí nội thất bằng mây nhựa là vô cùng đa dạng, các kiểu dáng mới mẻ nhưng vô cùng cuốn hút sẽ tạo điểm nổi bật cho không gian trưng bày của bạn, đặc biệt là trong các không gian quý phái như khách sạn, resort cao cấp. Trong đoan clip ngắn hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một mẫu đôn sofa mây nhựa hình tam giác hiện đại mà chúng tôi đang sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Hướng dẫn đan đôn sofa mây nhựa giả mây ngoài trời

Đôn sofa mây nhựa này có kích thước lớn, được dùng làm nơi ngồi nghỉ chờ phục vụ của các du khách trong khu du lịch.

Các thanh kim loại được cắt thành những đoạn tương xứng, uốn cong tạo hình theo hình ghế mẫu, từ đó hàn nối với nhau tạo thành một kết cấu cứng cáp, cho khả năng chịu lực tác động tốt.

Hướng dẫn đan đôn sofa mây nhựa giả mây ngoài trời

Sau khi hoàn thành bộ khung ở xưởng cơ khí, chúng được chuyển cho xưởng sơn. Trải qua các công đoạn xử lý sạch khung trong các bể hóa chất, sấy khô rồi mới đưa vào phun sơn tĩnh điện. Công nghệ sơn thân thuộc với mọi người bởi đa số các vật dụng cao cấp hiện nay đều dùng, nhờ lớp sơn mịn màng, bóng đẹp, đảm bảo khung kim loại không bị ăn mòn bởi các chất ngoài môi trường.

Hướng dẫn đan đôn sofa mây nhựa giả mây ngoài trời

Sau khi sơn được sấy khô sẽ được giao cho xưởng đan, tại đây người nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm sẽ tạo nên ngoại hình cho tất cả các sản phẩm nhựa giả mây.

Đôn sofa mây nhựa hình tam giác có vùng đan khá rộng nên để đảm bảo sản phẩm không bị chùng lúng trong quá trình sử dụng, những người thợ thủ công của Công ty Nội thất Minh Thy đan khá nhiều các đường bắc cầu dưới mê ngồi, tạo thành một cái lưới dày dặn đan xen với nhau, sẽ nâng đỡ phần dây đan phía trên.

Hướng dẫn đan đôn sofa mây nhựa giả mây ngoài trời

Ghế được đan tạo hình theo kiểu mắt cáo tinh tế, các đường đan xen kẽ, tạo thành những hình lục giác đều đặn, thu hút.

Để các dây không bị bung ra chịu tác động của người dùng, những người thợ sử dụng máy khò nhiệt làm các điểm kết thúc dây nóng lên dính vào các đường đan bên dưới. Điều chỉnh nhiệt độ ở đây cũng cần sự tinh tế của người thợ, nếu quá nóng sẽ làm chảy nhựa gây mất nét đẹp của sản phẩm, còn nếu không đủ nhiệt độ thì lại không tạo được sự kết dính đảm bảo.

Đôi ngũ thợ của Nội thất Minh Thy với bề dày kinh nghiệm trong nghề đan thủ công đã tạo nên những sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn của khách hàng.

Nếu bạn muốn làm chủ những mẫu bàn ghế mây nhựa mới lạ như mẫu đôn sofa mây nhựa hiện đại này hoặc đang chuẩn bị cho những dự án kinh doanh và cần đến sự giúp đỡ của chúng tôi, hay liên hệ ngay để được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
Call Now Button