Minh Thy Furniture nổi tiếng với các mẫu vật dụng bàn ghế giả mây với khung bằng kim loại, đôi khi mới kết hợp với vật liệu gỗ. Tuy nhiên theo đề nghị của nhiều khách hàng chúng tôi cũng dựa trên mẫu riêng của họ, chúng tôi đã tạo ra các mẫu bàn ghế gỗ sang trọng.

Đối với những người thợ đan bằng tay, cho dù vật liệu khung là gì chỉ cần có kết cấu chắc chắn họ sẽ tự làm ra những đường nét riêng từ các sợi mây nhựa đơn lẻ. Dù bằng vật liệu nhựa tổng hợp hay mây tự nhiên đều cần đến sự chuyên nghiệp của người thợ đan. Bề mặt đan không chỉ cần tinh tế mà phải bền chắc. Các sợi nhựa đan xen kẽ lại với nhau, không lệch lạc mà phải là một bề mặt liền mạch, như vậy mới có thể sử dụng lâu dài.

Khi sản phẩm bàn ghế gỗ kết hợp với chất liệu mây nhựa

Các đường đan dọc ghế, người thợ thủ công của chúng tôi đi dây khá tỉ mỉ, đều nhau vì chúng là những đường đan chính làm chỗ dựa để tiếp tục đan các đường tạo hình. Những đường giăng có căng có chắc thì bước đan sau mới nhờ vào đó mà chuẩn được.

Với kiểu đan nong một phổ biến, các đường đan chạy xen kẽ được người thợ thực hiện rất đơn giản, thoải mái và không hề vướng phải bất kì lỗi nào.

Nhìn chiếc ghế hoàn thiện trông mướt mắt với màu sắc tinh tế. Bạn sẽ hoàn toàn bị chinh phục bởi vẻ đẹp tinh tế cổ điển của mẫu bàn ghế gỗ này, cho dù thiết kế của chúng khá đơn giản gì nhiều.

Hãy đến với Nội thất Minh Thy, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn có được những mẫu bàn ghế gỗ bằng vật liệu nhựa giả mây đúng với nhu cầu và đặt chất lượng hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
Call Now Button