Ghế sắt lưới hiện đang được rất nhiều khách hàng mua sắm để dùng cho quán cafe của mình, đặc biệt là các quán cafe sân vườn. Vậy các bạn có biết để làm ra một chiếc ghế sắt lưới đẹp mắt như vậy thì cần những điều kiện nào không?

Cùng Công ty Minh Thy chúng tôi nhìn xem làm sao để phù phép ra được mẫu ghế sắt lưới cao cấp nhé.

– Chất lượng khung sắt tốt

Chọn các ống sắt nguyên chất được cung cấp từ công ty đáng tin cậy, không pha lẫn tạp chất hoặc tồn tại rủi ro gỉ sét nhanh chóng do sắt nguyên liệu để sản xuất khung không sạch.

– Sự chính xác trong gia công

Đo đạc, cắt, uốn cong, hàn nối các đoạn sắt tạo hình mẫu ghế phù hợp. Khi gia công, người thợ cơ khí phải đảm bảo tiến hành chuẩn xác từng li từng tí, không được lơ là mà làm mất đi vẻ cân đối của ghế sắt lưới.

Tấm sắt lưới được cắt ra hàn dính vào mê ngồi và lưng ghế. Chấm bon tỉ mỉ tại nhiều điểm khác nhau. Để làm cho phần sắt lưới trông liền mạch với khung sườn, người thợ dùng máy mài cắt đi các mảng dư thừa và những dấu của mối hàn.

Cẩn thận là tính cách nhất định cần phải có của một người thợ cơ khí.

– Quy trình sơn tĩnh điện hoàn thiện

Khung ghế được đưa vào các bể hóa chất: làm sạch dầu mỡ, bụi, vụn sắt, gỉ sét,… Ngoài ra còn có dung dịch định hình, bể photphat giúp bề mặt khung dễ bám sơn hơn. Và đặc biệt phải dùng máy xịt khí nén thổi sạch bề mặt sản phẩm giữa quá trình này. Quá trình này vô cùng trọng yếu nếu muốn có lớp sơn tĩnh điện đạt chất lượng tốt nhất.

Sau khi khung khô hoàn toàn mới được đưa vào phun sơn tĩnh điện. Người thợ sơn phải quan sát kĩ sản phẩm, phủ sơn lần lượt các phần, từ trên xuống dưới. Đảm bảo sau khi được sấy khô, màu sắc mịn màng, che kín toàn bộ ghế sắt lưới.

– Nút chân cứng chắc

Khi sử dụng ghế, phần chân ghế luôn bị dịch chuyển rất nhiều. Nút chân ghế cần sử dụng các loại cứng cáp mới có thể kéo dài tuổi thọ được.

Một sản phẩm được sản xuất ra không phải là thành tích của riêng một cá nhân nào, mà là kết quả của một quy trình sản xuất đồng bộ. Có đội ngũ thợ dày dặn kinh nghiệm, sản phẩm hoàn thiện được rà soát kĩ lưỡng trước khi giao cho khách.

Làm sao để sản xuất ra ghế sắt lưới đẹp mắt?
Làm sao để sản xuất ra ghế sắt lưới đẹp mắt?
Làm sao để sản xuất ra ghế sắt lưới đẹp mắt?
Làm sao để sản xuất ra ghế sắt lưới đẹp mắt?
Làm sao để sản xuất ra ghế sắt lưới đẹp mắt?

Nếu bạn cũng muốn mua được bộ ghế sắt lưới chất lượng hoàn hảo như vậy thì hãy liên hệ ngay với Minh Thy Furniture chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
Call Now Button