Minh Thy Furniture lần đầu tiên có mặt Hội chợ đồ gỗ và trang trí nội thất Việt Nam – Vifa Home 2018, diễn ra từ ngày 16-19/11/2018 tại Nhà Thi Đấu TDTT Phú Thọ.
Vifa Home 2018 mang đến cho những khách hàng cơ hội sử dụng những món đồ gỗ và vật dụng trang trí sân vườn có chất lượng xuất khẩu từ các nhà sản xuất uy tín trong nước.
Hội chợ tôn vinh các sản phẩm bàn ghế nội thất được chế tạo ở tại Việt Nam, không bắt nguồn từ nguồn nhập khẩu nước ngoài.
Đây là thời cơ hiếm có để các đơn vị sản xuất nội thất như công ty Nội thất Minh Thy chúng tôi có cơ hội xuất hiện gần hơn với thị trường nội địa.
Hội chợ còn tạo cơ hội cho các nhà thiết kế – nhà sản xuất – nhà phân phối biết đến nhau, hình thành các mối quan hệ kết hợp tốt đẹp, sáng tạo ra những sản phẩm chất lượng dành cho khách hàng.
Minh Thy Furniture chúng tôi đem đến Vifa Home 2018 những dòng sản phẩm mới nhất, đa dạng về vật liệu cấu thành cũng như mẫu mã.

  •        Bàn ghế café nhựa giả mây
  •        Sofa mây nhựa
  •        Bàn ghế bar
  •        Xích đu treo
  •        Ghế hồ bơi mây nhựa
  •        Cùng các sản phẩm trang trí: chậu trồng cây tự dưỡng, bình hoa, hoa vải Thái Lan…
ghế xích đu nhựa giả mây
ghế xích đu nhựa giả mây
ghế hồ bơi nhựa giả mây
ghế hồ bơi nhựa giả mây
ghế hồ bơi nhựa giả mây có mái che
ghế hồ bơi nhựa giả mây có mái che
Sofa nhựa giả mây
Sofa nhựa giả mây

ghế xích đu nhựa giả mây

ghế xích đu nhựa giả mây

Sofa nhựa giả mây

Sofa nhựa giả mây

1543026807 minh thy furniture tham gia trien lam vifa home 20

1543026825 minh thy furniture tham gia trien lam vifa home 20

Đến với Vifa Home 2018, tất cả nhân viên tư vấn xuất sắc của chúng tôi đều có mặt và trợ giúp tận tình cho từng vị khách hàng tham quan mua sắm.
Minh Thy Furniture đã có được rất nhiều sự yêu thích của mọi người. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn những vị khách hàng thân yêu của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
Call Now Button