Mở một quán cafe không phải là việc dễ dàng. Đặc biệt là chi phí mua sắm đồ dùng trang trí nội thất nên được tính toán cẩn thận để có lợi nhất. Nếu phải đặt hàng sản phẩm bàn ghế sắt giá rẻ thì bạn cũng cần phải tìm kiếm các đơn vị sản xuất tin cậy để chất lượng sản phẩm đúng với giá tiền, thời gian sử dụng sản phẩm cũng cao hơn.

Thị trường bàn ghế sắt giá rẻ

Bàn ghế sắt giá rẻ trên thị trường ít đa dạng về mẫu mã. Do với tầm giá khoảng 300.000 đồng thì nguyên liệu khá thấp, không thể mong muốn mẫu mã cầu kì. Bạn sẽ nhìn thấy kiểu dáng giống nhau giữa các đơn vị sản xuất. Nhưng mỗi doanh nghiệp sẽ có những yêu cầu sản xuất riêng đi kèm với những mức giá khác nhau.
Vậy lý do tạo ra sự khác nhau giữa những đơn vì cung cấp ghế sắt giá rẻ? Cùng tham khảo những ý kiến cùng hình ảnh sản xuất của Minh Thy Furniture để có thể chứng kiến phần nào hiểu được ghế sắt giá rẻ.

Sản xuất ghế sắt giá rẻ tại xưởng cơ khí Công ty Minh Thy

Vật liệu làm ghế sắt giá rẻ

Đối với các sản phẩm ghế sắt giá rẻ chúng tôi không giảm chất lượng nguyên liệu, chúng tôi chỉ hạ độ dày các ống khung.
Sắt nếu không được xử lý sẽ nhanh chóng chịu ảnh hưởng của sự ẩm ướt ở trong không khí và bị gỉ sét. Nếu sử dụng chất liệu sắt tái chế pha tạp sẽ khiến cho ghế sắt không thể có được thời gian sử dụng lâu bền. Nên việc giảm độ dày các ống khung để giảm giá sản phẩm chính là lựa chọn phù hợp nhất.
Thông thường với các sản phẩm ghế sắt cao cấp độ dày tiêu chuẩn là 1.2mm. Ghế sắt giá rẻ sẽ giảm xuống còn từ 0.8 – 1.0mm. Khối lượng ghế cũng không còn nặng nề, tiện cho các quán cafe nhỏ di chuyển cất giữ bàn ghế.

Uốn khung ghế sắt cafe ngoài trời BGS4003 tại xưởng cơ khí Minh Thy Furniture
Uốn khung bàn ghế sắt cafe ngoài trời BGS3005 tại xưởng cơ khí Minh Thy Furniture
Hàn định hình ghế sắt cafe ngoài trời BGS4003 tại xưởng cơ khí Minh Thy Furniture
Định hình ghế sắt cafe ngoài trời BGS3005 tại xưởng cơ khí Minh Thy Furniture

Quy trình sơn tĩnh điện cũng được thực hiện kĩ càng đầy đủ mỗi công đoạn từ xử lý làm sạch khung, phun sơn, sấy khô. Nhằm tạo lớp bảo vệ hoàn thiện cho khung sắt. Tăng chất lượng của sản phẩm.

Sơn tĩnh điện ghế sắt cafe ngoài trời BGS4003 tại xưởng cơ khí Minh Thy Furniture
Sơn tĩnh điện ghế sắt cafe ngoài trời BGS3005 tại xưởng cơ khí Minh Thy Furniture

Vẫn các công đoạn sản xuất cắt, uốn, hàn định hình, hàn kín, mài nhẵn các điểm gồ ghề để tạo thành mẫu ghế sắt hoàn chỉnh.
Quy trình sơn tĩnh điện cũng được tiến hành kĩ lưỡng đầy đủ mỗi công đoạn từ xử lý làm sạch khung, phun sơn, sấy khô. Để tạo lớp bảo vệ đầy đủ cho khung sắt. Cải thiện chất lượng của sản phẩm.

Bàn ghế sắt cafe ngoài trời BGS4003 tại xưởng cơ khí Minh Thy Furniture
Bàn ghế sắt cafe ngoài trời BGS3005 tại xưởng cơ khí Minh Thy Furniture
Bàn ghế sắt cafe ngoài trời BGS4003 tại xưởng cơ khí Minh Thy Furniture
bàn ghế sắt cafe ngoài trời BGS3005 tại xưởng cơ khí Minh Thy Furniture

Cho dù là sản phẩm giá rẻ Minh Thy Furniture cũng không lược bớt bất kì phân đoạn nào.

Tầm giá sản phẩm bàn ghế sắt cafe giá rẻ của Nội thất Minh Thy

Tầm giá của Công ty Minh Thy có thể làm bạn cảm thấy không thể hiểu tại sao giá rẻ mà vẫn cao hơn những doanh nghiệp khác.
Chúng tôi tạo ra sản phẩm không chỉ để đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng mà còn phải đảm bảo họ có được thời gian sử dụng sản phẩm tốt nhất. Công ty Minh Thy chỉ tính toán giảm bớt những tiêu chuẩn chất lượng không quá ảnh hưởng đến sự trải nghiệm dài lâu của người ngồi.
Nếu bạn mong muốn sử dụng những sản phẩm cao cấp chất lượng hãy kết nối ngay với Minh Thy Furniture.

 

Video sản xuất ghế sắt cafe ngoài trời BGS3005 tại xưởng cơ khí Minh Thy Furniture

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
Call Now Button