Ghế mây đan hoặc ghế mây nhựa ngoài trời thường được những người thợ đan thủ công sản xuất từ những sợi mây thanh mảnh nhưng chắc chắn.

Như mọi người từng học lúc nhỏ thì có các cách đan cơ bản: nong mốt, nong hai, nong ba… Cách đan nong mốt đơn thuần là một nan dọc và một nan ngang được đan chen lại với nhau, tạo thành một bề mặt đều đặn, mướt mắt. Nhưng đan nong hai hoặc nong ba lại giúp cho người thợ đan có thể biến chúng thành các đường nét hoa văn khác nhau từ việc tăng giảm số lượng nan dọc xen kẽ.

Trong đoạn clip dưới đây sẽ đem đến cho bạn cách đan hoa văn đối xứng trên ghế mây nhựa ngoài trời.
Để đảm bảo khả năng chịu lực của mê ngồi ghế, bước đầu vẫn là bước đan bắc cầu, làm thành chiếc đai trợ lực căng chắc, có độ co dãn nhất định. Sau đó là đan quấn khung, vừa để tạo điểm tựa cho các bước đan tạo hình vừa tránh bị lộ khung, gây mất thẩm mỹ ghế.

ghế mây nhựa ngoài trời kiểu đan nong ba
Ghế mây nhựa ngoài trời kiểu đan nong ba

ghế mây nhựa ngoài trời kiểu đan nong ba

ghế mây nhựa ngoài trời kiểu đan nong ba

ghế mây nhựa ngoài trời kiểu đan nong ba

Hoa văn đối xứng được đan chạy dọc giữa ghế, tạo điểm nhấn, ngoài ra sợi nhựa giả mây bóng bẩy làm tôn lên vẻ đẹp hoa văn trên mẫu ghế mây nhựa ngoài trời. Lưng ghế cũng được chú ý cẩn thận tạo nét ở cả hai mặt. Khiến chiếc ghế cafe mây nhựa trở thành một tác phẩm nghệ thuật chân chính.

Để có được những sản phẩm chất lượng, Minh Thy Furniture chúng tôi đã đầu tư từ các nguyên liệu cấu thành cho đến đào tạo chuyên nghiệp lực lượng nghệ nhân sản xuất sản phẩm.


Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể mua sắm những sản phẩm ghế mây nhựa ngoài trời chất lượng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
Call Now Button