Đôn ghế là sản phẩm trang trí nội thất không còn xa lạ với hầu hết người dùng. Chúng là một chiếc ghế không có tựa lưng, kích thước nhỏ nhắn thích hợp trang trí ở nhiều vị trí khác nhau. Trong dòng sản phẩm ghế cafe mây nhựa, đôn có nhiều thiết kế mới mẻ vô cùng thu hút.

Ví dụ như video trong bài chúng tôi giới thiệu đến cho bạn mẫu đôn ghế cafe mây nhựa có thiết kế cực kì xinh xắn. Khách hàng đề nghị làm giống như sản phẩm đan mây thật. Bộ khung được phủ một lớp sơn tĩnh điện màu vàng giả ống tre, đi kèm với sợi nhựa giả mây có các vệt màu như dây mây thật.

Video đan đôn ghế cafe mây nhựa cho khách hàng dự án
Video đan đôn ghế cafe mây nhựa cho khách hàng dự án
Video đan đôn ghế cafe mây nhựa cho khách hàng dự án

Sản phẩm được đan bằng tay hoàn toàn. Toàn bộ ghế được đan kín bởi những dây giả mây. Chân ghế đan quấn tròn, mê ngồi đan nong mốt đơn giản và bền chắc nhất. Đối với các sản phẩm ghế mây, chúng tôi luôn đan các đai trợ lực dưới mê ngồi ghế, đây là một trong những bước đan nhất thiết phải có để giúp bề mặt mê ngồi duy trì được tuổi thọ lâu bền hơn.

Ghế có hình dáng khung uốn cong hình trăng khuyết, khiến cho việc cố định dây đan trên mê ngồi ghế có chút khó khăn do bề mặt sơn tĩnh điện bóng bẩy. Người nghệ nhân phải cẩn thận từng chút một, dùng kinh nghiệm, sự tinh tế của mình để các sợi mây nhựa đan lên không bị trượt đi. Cuối quy trình kiểm tra lại một lượt, điểm máy khò tại các điểm cần thiết để cố định đầu dây và điều chỉnh dây đan các cạnh ghế giúp chúng trở nên đều đẹp hơn.

Video đan đôn ghế cafe mây nhựa cho khách hàng dự án

Một sản phẩm ghế cafe mây nhựa hoàn mỹ được làm ra là kết quả của một quá trình sản xuất hoàn thiện, với thiết bị công nghệ hiện đại cũng như sự chuyên nghiệp của những người thợ thủ công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
Call Now Button